An Thinh Phuoc Cons Co.,Ltd.
Lầu 24 Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM.

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG AN THỊNH PHƯỚC

Công ty TNHH Xây Dựng An Thịnh Phước ra đời vào ngày 02 tháng 10 năm 2014 trong sự phát triển và bùng nổ công nghệ thi công cọc ván thép. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. An Thịnh Phước đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2014 cũng là năm thương hiệu An Thịnh Phước chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong trong hai lĩnh vực chính : thi công tường vây cọc ván thép (tường cừ larrsen) và hệ giằng chống (shoring); … Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Đội ngũ nhân lực của công ty An Thịnh Phước luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển”

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. An Thịnh Phước cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

An Thịnh Phước luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể An Thịnh Phước đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, An Thịnh Phước chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 

                                                                                                                                             

 

                                                                                                                       GIÁM ĐỐC: NGUYỄN KHOA QUỐC ÂN